Mua Hàng Từ Xa Nhận Hàng Tận Nhà tại Máy Tính Phi Liêm

 

Quý khách vui lòng đọc kĩ hưỡng dẫn sau đây khi mua hàng COD từ xa tại Máy Tính Phi Liêm:

 

Bước 1: Khách hàng đặt hàng.

Bạn có thể liên hệ với Máy Tính Phi Liêm để đặt hàng ở trên tất cả các phương hiện truyền thông chính thống của Máy Tính Phi Liêm để đặt mua hàng từ xa theo hình thức COD:
– Đặt hàng trên website https://maytinhphiliem.com: Điền thông tin vào nút đặt hàng ở trang sản phẩm cần mua. Máy Tính Phi Liêm sẽ chủ động liên hệ trong thời gian sớm nhất.
– Đặt hàng qua số điện thoại HOTLINE: 0905 40 41 40
– Đặt hàng bằng cách gửi tin nhắn đến địa chỉ fanpage của Máy Tính Phi Liêm.
– Đặt hàng qua hệ thống chát trực tuyến trên website https://maytinhphiliem.com của Máy Tính Phi Liêm.

Bước 2: Nhận tư vấn từ các tư vấn viên.

Sau khi bạn để lại thông tin đặt hàng hoặc chủ động liên hệ với Máy Tính Phi Liêm trên các kênh truyền thông. Bạn sẽ được các tư vấn viên tư vấn chi tiết và cụ thể các thắc mắc của bạn về Sản Phẩm – Dịch Vụ và hình thức mua hàng.

Bước 3: Xem hàng Online.

Để mang lại sự yên tâm nhất cho khác hàng từ xa. Sau khi được các tư vấn viên trao đổi chi tiết về Sản Phẩm – Dịch Vụ. Bạn sẽ được Máy Tính Phi Liêm cung cấp trước Hình Ảnh hoặc Video về sản phẩm mà bạn cần mua. Chính sản phẩm có mã Serial trong Hình Ảnh hoặc Video đó sẽ được gửi đi cho bạn nếu bạn quyết định mua hàng.

Bước 4: Giao hàng và thanh toán.

Sau các bước ở trên, nếu bạn quyết định mua hàng. Máy Tính Phi Liêm sẽ chuẩn bị hoá đơn và đóng gói đơn hàng và vận chuyển cho bạn tới địa chỉ mà bạn cung cấp. Khi nhận được hàng, bạn thanh toán toàn bộ số tiền mua hàng cho người vận chuyển (không đưa thêm cho Shipper bất kì khoản phí nào)
Đối với khách hàng ở nội thanh Hà Nội: Nhận được hàng trong vòng 2 tiếng sau khi đặt hàng. (Đối với khoảng cách hơn 10km, khách hàng vui lòng hỗ trợ một phần phí ship)
Đối với khách hàng ở tỉnh xa: Nhận được hàng trong khoảng 1 – 3 ngày tuỳ thuộc vào khoản cách. Khách hàng có thể kiểm tra lộ trình đơn hàng trực tiếp trên hệ thống của đơn vị vận chuyển.

Bước 5: Xác nhận giao hàng thành công và kết thúc.

Sau khi nhận được hàng. Bạn vui lòng liên hệ với Máy Tính Phi Liêm để xác nhận đơn hàng đã hoàn thành. Cũng như tiếp nhận các phẩn hồi hay góp ý của bạn về Sản Phẩm – Dịch Vụ để hỗ trợ bạn một cách kịp thời và tốt nhất.