1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với website thương mại điện tử www.maytinhphiliem.com

Chúng tôi là Công ty TNHH TMDV và Công nghệ tin học Phi Liêm  có trụ sở chính tại Điện Thắng Bắc – Điện Bàn – Quảng Nam – Việt Nam

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với những điều khoản dưới đây.

Website có quyền thay đổi, chính sửa hoặc thêm bớt bất kỳ điều khoản nào trong chính sách, quy định chung, vào bất cứ lúc nào và sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải lên website mà không cần phải thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng website dù có sự thay đổi về chính sách, quy định chung nghĩa là quý khách đồng ý với sự thay đổi đó.

Quý khách vui lòng thường xuyên kiểm tra để cập nhật những thay đổi của chúng tôi trên website.

2. Quy định sử dụng website

Khi truy cập website www.maytinhphiliem.com , khách hàng phải đảm bảo hành vi và ý thức của mình khi sử dụng trang thương mại điện tử Phi Liêm. Khách hàng đảm bảo hành vi dân sự để thực hiện mua bán hàng hoá theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Website bán hàng www.maytinhphiliem.com sẽ cấp một tài khoản (account) theo yêu cầu của quý khách để sử dụng mua sắm trên website được quy định trong chính sách chung. Với quý khách mua hàng không đăng ký tài khoản truy cập vẫn phải tuân thủ theo những quy định của chính sách này.

Quý khách khi đăng ký cần cung cấp những thông tin chính xác về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi nguời truy cập phải chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin , mật khẩu, cũng như mọi hoạt động mua bán diễn ra trên website. Phải có trách nhiệm thông báo cho Phi Liêm nếu biết tài khoản bị truy cập và sử dụng trái phép, bất thường trên website, ngoài ra www.maytinhphiliem.com sẽ không chịu trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp , với những thiệt hại, mất mát do quý khách không tuân thủ theo quy định hoặc do bên thứ ba bất kỳ gây ra hoặc những thiệt hại không do lỗi từ website.

Nghiêm cấm sử dụng bất cứ phần nào trên website www.maytinhphiliem.com với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ bên thứ ba nào mà không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.Vi phạm bất kỳ quy định nào trên đây www.maytinhphiliem.com có quyền huỷ tài khoản khách hàng mà không cần báo trước.

Trong quá trình đăng ký, sử dụng website, quý khách đồng ý nhận email/tin nhắn theo số điện thoại đã đăng ký về các giao dịch, chăm sóc khách hàng và giới thiệu các chương trình khuyến mãi từ website. Nếu quý khách không muốn nhận email/tin nhắn , quý khách có quyền từ chối bằng cách kích vào đường link ở dưới mọi email hoặc có thể liên lạc qua tổng đài 0235 3769 888hay email computer.philiem@gmail.com  để được hỗ trợ.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Website www.maytinhphiliem.com có quyền từ chối hoặc huỷ đơn hàng của quý khách vì bất cứ lý do nào liên quan đến kỷ thuật , hệ thống một cách khách quan bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, website www.maytinhphiliem.com cam kết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giá đến quý khách. Tuy nhiên, đôi lúc cũng xảy ra trường hợp sai sót, tuỳ theo trường hợp chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Và website có quyền từ chối hoặc huỷ bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hoặc chưa xác nhận hoặc đã thanh toán.

– Thay đổi hoặc huỷ bỏ giao dịch trên website maytinhphiliem.com

– Trong truờng hợp quý khách có quyền huỷ bỏ giao dịch trên website www.maytinhphiliem.com nếu đã thực hiện các bước sau đây:

– Huỷ bỏ giao dịch qua hotline của website www.maytinhphiliem.com: 0235 3769 888

– Trả hàng hoá theo quy định liên quan tại chính sách này.

4. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin từ website maytinhphiliem.com

Quý khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website  Trường hợp quý khách nhập sai thông tin và gửi vào trang www.maytinhphiliem.com , chúng tôi có quyền huỷ bỏ giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp quý khách có quyền đơn phuơng huỷ bỏ giao dịch theo quy định liên quan.

Trong trường hợp sai thông tin từ website www.maytinhphiliem.com mà website có thể chứng minh được lỗi từ hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ…), website www.maytinhphiliem.com sẽ cố gắng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

5. Ý kiến khách hàng

Tất cả ý kiến trên website www.maytinhphiliem.com và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản vô cùng quý giá của chúng tôi. Nếu website TMĐT bán hàng www.maytinhphiliem.com  phát hiện bất kì thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khoá tài khoản quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

6. Thuơng hiệu và bản quyền

Quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký và chưa đăng ký) , nội dung thông tin cũng như mọi thiết kế, đồ hoạ, hình ảnh, video, phần mềm …và các thành phần cơ bản để cấu thành nên website . Toàn bộ nội dung của trang web www.maytinhphiliem.com được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã đuợc bảo lưu.

7. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website www.maytinhphiliem.com  được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam sẽ giải quyết tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này và gây thiệt hại cho chúng tôi.

8. Quy định về bảo mật

Website www.maytinhphiliem.com coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách . Tất cả thông tin giao dịch của quý khách sẽ được mã hoá để đảm bảo an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào làm thay đổi cấu trúc cửa dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập dữ liệu hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ tước bỏ mọi quyền cũng như có thể bị truy tố trước pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ một số trường hợp mà pháp luật yêu cầu.

9. Quy trình thanh toán tại website maytinhphiliem.com

Quý khách có thể tham khảo những phương pháp thanh toán vô cùng linh hoạt của chúng tôi.

 

     Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng ( nếu khách hàng lựa chọn thanh toán tại công ty)

Bước 1 : Khách hàng tìm hiểu về thông tin sản phẩm trên website www.maytinhphiliem.com

Bước 2: Khách hàng đặt hàng online và chọn hình thức thanh toán tại công ty.

Bước 3: Nhân viên tại công ty( chi nhánh được lựa chọn) sẽ tiến hành soạn hàng cho quý khách.

Bước 4: Quý khách đến tại công ty ( chi nhánh được lựa chọn) nhận hàng và thanh toán.

     Cách 2: Thanh toán sau khi nhận hàng ( COD – giao hàng và nhận tiền tận nơi)

Bước 1 : Khách hàng tìm hiểu về thông tin sản phẩm trên website www.maytinhphiliem.com

Bước 2 : Khách hàng xác nhận đơn hàng ( email, tin nhắn, điện thoại)

Bước 3: Nhân viên tại công ty ( chi nhánh được lựa chọn) sẽ tiến hành soạn hàng cho quý khách.

Bước 4: Bên công ty ( chi nhánh) tiến hành giao hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

     Cách 3: Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM

Bước 1 : Khách hàng tìm hiểu về thông tin sản phẩm trên website www.maytinhphiliem.com

Bước 2:  Khách hàng đặt hàng và chọn phương thức thanh toán online bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM.

Bước 4: Bên công ty (chi nhánh) tiến hành giao hàng hoặc chờ khách đến nhận hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng.

10. Đảm bảo an toàn giao dịch tại website maytinhphiliem.com

Website www.maytinhphiliem.com sử dụng các dịch vụ bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng,đảm bảo các giao dịch tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh trên website.

11. Luật pháp và thẩm quyền tại lãnh thổ Việt Nam

Tất cả những chính sách, quy định chung này sẽ được chi phối và được hiểu theo pháp luật Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các quy định sử dụng này , quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/ khiến kiện lên toà án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.